AN CƯ THỊNH VƯỢNG
pic
0948 39 39 49

Giới thiệu

Với mong muốn mang đên cho cư dân chất lượng sống tốt nhất, Kim Tinh Group không ngừng nỗ lực học hỏi và cải tiến chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho cư dân một môi trường sống chất lượng, văn minh, xanh, sạch và hiện đại, góp phần thay đổi đáng kể bộ mặt các đô thị của Việt Nam.

 

Chúng tôi phục vụ với sự tận tâm và trách nhiệm cao nhất trong đó ngoài cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi chú trọng đến việc xây dựng môi trường sống văn minh và hiện đại cho cư dân. Sự hài lòng của cư dân chính là thành công lớn của Kim Tinh Group.

 

Kim Tinh Group tự hào khi có thể hoàn thành tâm huyết tạo lập môi trường sống phát triển tốt nhất cho những thế hệ tương lai mà còn tạo nên giá trị gia tăng bền vững cho bất động sản.

Khảo sát

Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Kim Tinh (Kim Tinh Group) chân thành cám ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Kim Tinh Group. Với mong muốn được lắng nghe ý kiến của Quý khách hàng về chất lượng dịch vụ, Quý khách vui lòng dành chút thời gian để chia sẻ những cảm nhận của Quý khách khi trải nghiệm dịch vụ tại Kim Tinh Group. 

Mỗi phản hồi khách quan của Quý khách hàng là một đóng góp rất lớn để Kim Tinh Group nâng cao nỗ lực, cải thiện và phát triển hơn nữa. 

Kim Tinh Group cam kết thông tin của Quý khách hàng được bảo mật và chỉ sử dụng cho mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ. Chúng tôi trân trọng những đóng góp trên. Xin chân thành cảm ơn Quý khách! 

Thực hiện khảo sát