AN CƯ THỊNH VƯỢNG
pic
0948 39 39 49

THÔNG ĐIỆP TỪ TỔNG GIÁM ĐỐC

Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Kim Tinh (Kim Tinh Group) được thành lập với sứ mệnh thúc đẩy và nâng cao giá trị ngành Bất động sản, thông qua việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, các dịch vụ, giải pháp bất động sản một cách toàn diện nhất.

 

Với một tinh thần chủ động, năng lực quản trị điều hành chuẩn mực, có tầm vóc, đầy kinh nghiệm; cùng hệ thống nhân sự trẻ, năng động, giàu kiến thức, vững nghiệp vụ, Kim Tinh Group đã và đang nỗ lực không ngừng để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam & Quốc Tế. Là cầu nối uy tín giữa chủ đầu tư và khách hàng, Kim Tinh Group cam kết đảm bảo hài hòa lợi ích giữa các bên, mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, đối tác, cổ đông và cộng đồng.

 

Ra đời trong giai đoạn thị trường Bất động sản đang gặp nhiều thách thức, Kim Tinh Group không ngừng học hỏi và tự hoàn thiện, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, tối đa hóa hiệu quả hoạt động, mở rộng thị trường, trở thành nhà phát triển và phân phối Bất động sản hàng đầu Việt Nam và là lựa chọn đầu tiên của khách hàng và đối tác.

 

Trân trọng!

Chân giá trị

TẦM NHÌN

SỨ MỆNH

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn :

Xây dựng Kim Tinh Group trở thành một trong những thương hiệu dịch vụ bất động sản hàng đầu được khách hàng tin tưởng lựa chọn tại Việt Nam.

Sứ mệnh :

Cung cấp sản phẩm chất lượng, dịch vụ thương mại tốt nhất cho khách hàng; lợi ích cho nhà đầu tư; tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và công bằng; lợi nhuận phù hợp cho cổ đông và đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Giá trị cốt lõi :

+ Chính trực: Tôn trọng sự khách quan, công bằng và minh bạch. Trung thực trong ứng xử, hành động và tất cả các giao dịch.

 

+ Chuyên nghiệp: Chuyên nghiệp trong mọi hoạt động, tác phong và thái độ. Không ngừng cải tiến và hoàn thiện.

 

+ Tinh thần làm chủ: Luôn chủ động, linh hoạt, sáng tạo và trách nhiệm. Thể hiện tinh thần làm chủ, gắn nghĩa vụ, quyền lợi của cá nhân với sự phát triển bền vững của công ty.

Sơ đồ tổ chức

Sơ đồ tổ chức