AN CƯ THỊNH VƯỢNG
pic
0948 39 39 49

Giới thiệu

Với phương châm “Khách hàng là trung tâm”, Kim Tinh Group không ngừng mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tối đa. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công và là động lực để đội ngũ cán bộ nhân viên Kim Tinh Group liên tục cải tiến để chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn.

Với sự thấu cảm về nhu cầu khách hàng, Kim Tinh Group luôn đặt lợi ích hợp pháp và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hành động.

Khảo sát

Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Kim Tinh (Kim Tinh Group) chân thành cám ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Kim Tinh Group. Với mong muốn được lắng nghe ý kiến của Quý khách hàng về chất lượng dịch vụ, Quý khách vui lòng dành chút thời gian để chia sẻ những cảm nhận của Quý khách khi trải nghiệm dịch vụ tại Kim Tinh Group. 

Mỗi phản hồi khách quan của Quý khách hàng là một đóng góp rất lớn để Kim Tinh Group nâng cao nỗ lực, cải thiện và phát triển hơn nữa. 

Kim Tinh Group cam kết thông tin của Quý khách hàng được bảo mật và chỉ sử dụng cho mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ. Chúng tôi trân trọng những đóng góp trên. Xin chân thành cảm ơn Quý khách! 

Thực hiện khảo sát